0984133445

Sofa cho nhà chung cư nhỏ

Sofa cho nhà chung cư nhỏ

Với những phòng khách nhà chung cư nhỏ thì diện tích chính là hạn chế lớn nhất ảnh hưởng đến việc chọn sofa. Sau đây là những lưu ý bạn nhất định phải biết trước khi chọn sofa nhé:

– Màu sắc sofa: Phòng khách chung cư mini không hề rộng, vì thế khi chọn sofa cho không gian này bạn hãy hướng đến những mẫu sofa có màu sắc trẻ trung, tươi mát và dịu nhẹ.

  • Mùa sắc sofa rất quan trọng, nó là điểm quan trọng để có một không gian hoàn hảo. Nếu bạn chọn những bộ sofa màu sắc quá nổi, sặc sỡ hay quá tối sẽ khiến người nhìn cảm thấy bức bí, chật chội.
  • Những màu sắc nhẹ dịu sẽ mang đến sự tươi mới, thông thoáng hơn. Nắm được bí quyết chọn màu sắc sofa bạn sẽ ăn gian diện tích đáng kể cho phòng khách đấy.

Phải chọn màu sắc sofa phù hợp với ngôi nhà của bạn

– Thiết kế sofa: sofa hiện đại, sofa cổ điển, sofa tân cổ điển là 3 thiết kế sofa phòng khách hiện nay. Nếu là những phòng khách chung cư nhỏ thì lựa chọn tối ưu nhất cho bạn là những mẫu sofa hiện đại.

Bởi đây là dòng sản phẩm có thiết kế đơn giản, không rườm rà với nhiều màu sắc và kiểu dáng phù hợp với nội thất chung cư.

– Kiểu dáng sofa: Bạn nên chọn sofa thông minh cho không gian hạn chế về mặt diện tích. Sofa góc, sofa đơn hay sofa văng là những lựa chọn tối ưu cho bạn. Hiện nay đã có thiết kế sofa giường thông minh vừa tiết kiệm diện tích, lại đa công dụng, đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng cùng 1 lúc.

Xem thêm tại: Ghế Sofa Cho Không Gian Phòng Khách Chung Cư Nhỏ

Sofa Cao Cấp Chân Inox - Mã CC38
Sofa Cao Cấp Chân Inox – Mã CC38

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *